Chưa được phân loại

Giáng Sinh về là thời điểm nhắc chúng ta nhớ về Tình yêu và Ân điển lớn lao của Thượng Đế qua sự Giáng sinh của Cứu Chúa Giê-xu, Ngài đã xuống thế gian đặng cứu chuộc tội lỗi của con người và đây cũng chính là cơ hội để chúng ta- những người được Chúa yêu bày tỏ tình yêu đến những người chưa biết danh Ngài.

Vào lúc 19h30 tối 23.12.2018, HTTL Thủ Đức đã tổ chức chương trình truyền giảng giáng sinh với chủ đề “Đức Chúa Trời ở cùng chúng ta”

Chương trình được bắt đầu bằng lời cầu nguyện trình dâng chương trình lên cho Chúa của Mục sư Đỗ Việt Hùng- Quản nhiệm Hội Thánh.

Tiếp theo đó, những bài thánh ca vang lên chạm tới tấm lòng của quý thân, tín hữu và qua tiết mục kịch, múa hình ảnh Giáng sinh đầu tiên được tái hiện. Trong một đêm tối của hơn 2000 năm trước, Chúa Giê-xu đã xuống trần gian một cách giản dị, đơn sơ, Con trẻ bọc bằng khăn và nằm trong máng cỏ. Cũng chính bởi vậy mà đêm hôm ấy đã đi vào lịch sử nhân loại, đánh dấu cột mốc quan trọng của nhân loại và chia đôi dòng lịch sử.

Mục sư Đặng Văn Thơ cũng đã cậy Lời Chúa rao truyền sứ điệp “Đức Chúa Trời ở cùng chúng ta” đem đến sự bình an và ấm áp cho Hội Thánh và quý thân hữu tham dự.

Chương trình khép lại bằng niềm vui khi nhìn thấy 40 thân hữu đã bước lên ăn năn, cầu nguyện tiếp nhận Chúa Giê-xu, đón nhận món quà cứu rỗi.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được từ chương trình.